Facebook sắp có thêm nút Dislike (không thích)

Thứ hai - 21/09/2015 09:58

Facebook sắp có thêm nút Dislike (không thích)

Mark Zuckerberg cho biết Facebook đang phát triển nó và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm.
Câu chuyện về việc liệu một ngày nào đó Facebook sẽ mang đến cho người dùng nút Dislike (không thích), bên cạnh nút Like truyền thống, đã từng nhiều lần được đặt ra và mới đây nó lại được nhắc lại trong một sự kiện hỏi - đáp của CEO Facebook Mark Zuckerberg. Trước đây, Facebook nói rằng việc có một nút Dislike cho Facebook là không thể bởi mạng xã hội này không muốn sử dụng nút Dislike như một cách để tỏ ra thiếu tôn trọng người khác. Tuy nhiên, có vẻ như ông lớn mạng xã hội đã suy nghĩ lại về điều này.
 
like1-d0abe
Từ lâu, "Like" đã trở thành một biểu tượng của Facebook.
 
"Mọi người đã từng hỏi về nút "Dislike" trong rất nhiều năm qua... và hôm nay là một ngày đặc biệt bởi hôm nay là ngày tôi tiết lộ rằng Facebook đang phát triển nó và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm," Mark Zuckerberg chia sẻ. Hiện nay, chưa có nhiều chi tiết về nút "Dislike" được chia sẻ, tuy nhiên Facebook nhấn mạnh họ sẽ phát triển, áp dụng nó như một cách để người dùng bày tỏ sự cảm thông thay vì làm tổn thương ai đó. Vì thế, không loại trừ khả năng, mặc dù gọi nút này là "Dislike", trong thực tế nó có thể sở hữu một tên gọi khác.
 
like2-d0abe
Mark Zuckerberg từng nói rằng một nút Dislike có thể sẽ không bao giờ được phát triển.
 
"Chúng tôi không muốn biến Facebook thành một diễn đàn nơi mọi người bầu chọn thích hoặc không thích một bài đăng của ai đó," cha đẻ Facebook nói thêm. "Thật không giống một cộng đồng chúng tôi tạo ra khi bạn chia sẻ một khoảnh khắc quan trọng với mình nhưng người khác lại không thích." Hiện chưa rõ thời điểm cụ thể Facebook sẽ áp dụng thay đổi nói trên.
 
(Tham khảo: The Verge)

Nguồn tin: Theo Tri Thức Trẻ

 Từ khóa: facebook, mạng xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
161 Tôn Thất Thuyết ,P.5, TP.DH, Quảng Trị- Code: 700000

Tọa Độ:16.804280,107.104673

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TOP