Máy chiếu BenQ W2000 1080p Full HD 3D

Thứ năm - 18/01/2018 21:28
Máy chiếu BenQ W2000 - Mang chất màu điện ảnh tới phòng khách của bạn!W2000 nâng trải nghiệm xem phim rạp tại gia lên tầm cao mới nhờ công nghệ của BenQ giúp máy chiếu này đạt chuẩn Rec. 709 về khả năng tái tạo màu độ nét cao. W2000 được cân màu điện ảnh rất chính xác theo chuẩn Rec. 709 bằng cách sử dụng vòng màu 6X RGBRGB được cân chỉnh chính xác và nhiều phân đoạn màu để tái tạo màu trung thực nhất và trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.
may-chieu-benq-w2000-1080p-full-hd-3d
may-chieu-benq-w2000-1080p-full-hd-3d
Máy chiếu BenQ W2000 - Mang chất màu điện ảnh tới phòng khách của bạn!
 

 

 

Mang chất màu điện ảnh tới phòng khách nhà bạn

Với sự kết hợp hài hoà giữa màu vàng sang trọng cùng những đường cong sắc sảo, W2000 mang trong mình ngôn ngữ thiết kế hiện đại rất phù hợp với đời sống ngày nay. Ngoài thiết kế hiện đại, W2000 còn có khả năng truyền video không dây và chất màu điện ảnh sống động chuẩn Rec. 709, thiết kế khe gió làm mát cải tiến và thiết kế trục quạt mới trong hệ thống tản nhiệt của W2000 chỉ có độ ồn 27dBA ở chế độ tiết kiệm điện Eco, độ ồn được xem là thấp nhất trong số các máy chiếu cùng cấp, giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn rất nhiều. 
 

 

Chuẩn màu Rec.709 HDTV cho chất lượng màu điện ảnh tốt nhất với độ chính xác cao

Rec.709 là chuẩn màu quốc tế dành cho HDTV giúp đảm bảo độ tái tạo màu điện ảnh chính xác theo ý đồ của đạo diễn.

 

 


Với vòng màu 6X RGBRGB, W2000 được cân chỉnh màu theo khuôn tiêu chuẩn màu điện ảnh Rec. 709 dành cho HDTV giúp những gam màu sắc được điều chỉnh tốt nhất cho khả năng tái tạo gần tông màu gốc của đoạn phim bạn xem. 


W2000

 

Cách máy chiếu của chúng tôi được thiết kế để đạt chuẩn màu Rec. 709

Chỉ một số ít màn hình hiển thị có thể tái tạo màu chính xác ở từng khung hình ảnh theo chuẩn Rec. 709 trong suốt một bộ phim. Trong khi đó, nhiều nhà sản xuất máy chiếu chọn tông màu bão hoà để tăng cường độ rực rỡ cho màu sắc, dẫn đến độ chính xác màu sai lệch, còn W2000 là máy chiếu đạt được chuẩn màu Rec. 709. Quá trình tạo ra một chiếc máy chiếu bao gồm nhiều thứ như ống kính, đèn chiếu và độ phủ vòng màu. Chúng tôi đã làm việc không ngừng để dần thu hẹp mọi khoảng cách của từng yếu tố trên và tạo ra những chiếc máy chiếu có khả năng tái tạo màu chính xác theo chuẩn Rec. 709. Chúng tôi tin rằng màu sắc là yếu tố quang trọng hàng đầu đối với người dùng khi trải nghiệm xem phim đỉnh cao.

 


w2000

 


Thiết kế phần cứng

Các kỹ sư tài năng của BenQ đã thử nghiệm hơn 20 cách kết hợp giữa các phân khúc màu (color segments) và độ phủ vòng màu (color wheel coating), đó là những nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến gamut màu và độ sáng của một chiếc máy chiếu.


Tối ưu phần mềm

Để tăng tính chính xác cho màu sắc, quá trình tối ưu hoá phần mềm liên quan đến điều chỉnh các sắc màu đen, trắng và xám tới mức sáng D65 được định nghĩa theo chuẩn Rec. 709. Và ba màu chính lẫn ba màu phụ được điều chỉnh từng màu một, cho đến khi chúng đạt tới mức tham khảo theo chuẩn màu Rec. 709 nhất có thể.


w2000W2000


Dây chuyền sản xuất kiểm định chất lượng

Ba trạm điều chỉnh màu sắc trong dây chuyền sản xuất sẽ kiểm tra lần cuối bất kì chiếc máy chiếu chuẩn màu Rec. 709 nào đã thành phẩm. Sử dụng quy trình điều chỉnh màu sắc độc quyền của BenQ, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi máy chiếu được sản xuất đúng chuẩn màu Rec. 709 và đội ngũ kỹ sư kiểm định chất lượng của BenQ sẽ tiến hành các bài thử nghiệm màu sắc cuối cùng trên từng chiếc máy chiếu để chắc chắn về hiệu năng xuất màu chuẩn Rec. 709 cao nhất.

 

 

Khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải Full HD 1080p tuyệt vời

Hệ thống tối ưu hoá hình ảnh độ phân giải Full HD 1080p với sự kết hợp từ các thành phần ống kính thuỷ tinh nguyên chất sẽ giúp hình ảnh trở nên hợp mắt người dùng hơn. Hãy thưởng thức những nội dung số HD với chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét - từ nguồn phát là phim Blu-ray cho đến các máy chơi game.


W2000

 

Full HD 1080p Picture

 

Độ phân giải cao

 


W2000

 

Non Full HD Picture

 

Độ phân giải thấp

 

 


w2000

CinemaMaster sẽ biến bất kỳ căn phòng nào trở thành rạp chiếu phim tại gia tầm cỡ thế giới với công nghệ tăng cường chất lượng âm thanh sẽ làm hài lòng bất kỳ những người dùng khó tính nào. Được tích hợp hệ thống loa công suất 20W cùng công nghệ BenQ Audio Enhancer hỗ trợ bởi MaxxAudio, âm thanh phát ra sẽ có những dải sóng âm theo cơ chế thường được sử dụng bởi các studios Hollywood, giúp tăng cường âm trầm cũng như âm bổng cực kỳ mạnh mẽ cho hệ thống loa 2 kênh.

Chế độ điều chỉnh màu 3D độc lập dành cho 6 màu chính

Công cụ quản lý màu sắc độc đáo của BenQ cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh độ lợi, bão hoà màu và màu sắc của 6 màu chính (R/G/B/C/M/Y) một cách độc lập. Qua đó, bạn có thể tự tuỳ chỉnh màu sắc phục vụ nhu cầu của mình.


w2000


Chứng nhận®ISFccc
Dành cho thiết bị hình ảnh được cân chỉnh chuyên nghiệp

Với việc đạt chứng nhận ISFccc® rất danh giá từ Quỹ khoa học hình ảnh (Imaging Science Foundation), hiệu năng hình ảnh và màu sắc của W2000 có thể được tuỳ chỉnh với nhiều chế độ trong điều kiện sử dụng ban ngày và ban đêm.


w2000

 

 

Độ tương phản cao, hình ảnh siêu sắc nét

Là máy chiếu DLP số 1 thế giới, các máy chiếu tại gia BenQ có hiệu suất hình ảnh rất thực với tỷ lệ độ tương phản ANSI có khả năng vượt qua nhiều máy chiếu không DLP khác cho chất lượng hình ảnh siêu sạch và chi tiết cao.
 

Nhân tố phủ cao (High Fill Factor) hàng đầu :

Sở hữu nhân tố phủ cao (High Fill Factor) hàng đầu, máy chiếu BenQ W2000 sẽ làm sáng từng điểm ảnh, tăng cường chi tiết cho các ký tự nhỏ và làm rõ chi tiết ảnh, và loại bỏ hiệu ứng "screen door" cho chất lượng hình ảnh được dựng đẹp hơn.

 


W2000

BenQ SmartEco™:

Là một giải pháp khéo léo giúp tăng cường trải nghiệm hình ảnh vừa tiết kiệm tiền bạc, SmartEco™ tự động điều chỉnh đèn độ sáng dựa trên hình ảnh hiển thị giúp làm giàu các điểm đen và độ tương phản trên hình ảnh ở những chi tiết nhỏ.


w

 

Chất lượng ống kính quang học hoàn mỹ cho trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

Hệ thống quang học của BenQ 1080p Full HD chỉ sử dụng những nguồn sáng chất lượng cao lọt vào và chất lượng ảnh hiển thị trung thực. Ống kính ít phân tán giúp làm giảm hiện tượng quang sai, qua đó bạn có thể xem các nội dung số HD với hình ảnh rõ nét.


w
Khả năng chiếu gần siêu việt với màn hình hiển thị 100" chỉ trong phạm vi 2.5m

Bạn có thể tiết kiệm được không gian phòng hẹp với các máy chiếu tại gia của BenQ khi có thể chiếu hình ảnh độ lớn 100" chỉ trong phạm vi 2.5m.


Tính năng Big Zoom

Tính năng này sẽ giữ kích cỡ hình ảnh chiếu 100" khi đặt máy chiếu xa hơn mức 2.5m mà không cần phải thực hiện bất kì các thao tác phức tạp nào.

Tính năng chiếu cạnh theo kiểu 2D Keystone

Khả năng chỉnh góc keystone ngang dọc sẽ loại bỏ hiệu ứng hình thang khi máy chiếu được đặt sai góc chiếu, giúp bạn có thể tiết kiệm thêm không gian cho các vật dụng khác xung quanh máy chiếu. 

 


Khả năng trượt ống kính linh động

Tính năng này sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc thiết lập máy chiếu. Hình ảnh xuất ra có thể điều chỉnh lên xuống mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 
Giao diện người dùng trực quan

W2000 sử dụng giao diện người dùng rất trực quan với các thiết lập được tuỳ chỉnh rất nhanh và tiện lợi.


W2000

Trình thuật sĩ cấu hình dành cho người dùng không chuyên

Lần đầu thiết lập máy chiếu sẽ nhanh hơn rất nhiều đến nỗi bạn còn chưa nhận ra mình đã làm xong công việc này. Đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn từ trình thuật sĩ của máy chiếu, và W3000 sẽ làm hết các công đoạn còn lại nhanh chóng. 


 

Tự điều chỉnh màu sắc hình chiếu tuỳ theo màu tường

Tính năng này sẽ giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh chiếu tương đương với nguồn xuất hình trên bất kì nền tường nào.

 

 

Bộ Wireless Full HD Kit là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các máy chiếu tại gia BenQ nhất là khi trình chiếu stream các nội dung số độ phân giải 1080p không nén, ngay cả nội dung 3D! Với khả năng phát sóng không dây lên đến 100ft. từ 4 anten sóng mạnh mẽ, bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh stream rõ nét ngay cả khi bị tường chắn.

Chức năng One-Time Setup sẽ tự động kết nối máy chiếu và không có độ trễ giúp bạn xem phim cũng như chơi game mượt mà không giật hình. Bốn anten sóng sẽ phủ sóng xung quanh lên đến 100 ft* và tính năng Dynamic Frequency Selection sẽ chuyển kênh phát để chất lượng stream được tốt hơn.
 

*Chất lượng truyền tải phụ thuộc vào môi trường hoạt động thực tế. Độ phủ sóng này được đo trong môi trường lý tưởng không vật cản. Các chất liệu như thép, gỗ, bê tông hay gạch có thể gây ảnh hưởng đến khoảng cách phủ sóng.

 

 


Wireless FHD Kit (tuỳ chọn)

• Cho phép stream nội dung số độ phân giải Full HD 1080p tần số 60Hz không nén
• Khoảng cách stream lên đến 100 feet không độ trễ cho trải nghiệm chơi game tốt
• Chất lượng stream rất ổn định và mượt mà


*Chỉ bán ở một số khu vực.

 


w2000

Các máy chiếu DLP® của BenQ sẽ giữ chất lượng hình ảnh tốt nhất lâu dài nhờ công nghệ DLP

Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (Digital Light Processing - DLP), đạt Giải thưởng của Viện Hàn lâm cho đóng góp xuất sắc (Academy Award of Merit) 2015 (tượng vàng Oscar®), là công nghệ chiếu hình đi đầu được sử dụng ở hơn 90% rạp chiếu phim kỹ thuật số thế giới và 100% ở các rạp chiếu phim IMAX. Với việc DLP dẫn đầu trong công nghệi máy chiếu với hơn 50% thị phần, BenQ hiện đang là nhà sản xuất máy chiếu DLP số 1 thế giới, mang đến hiệu suất làm việc mạnh mẽ tầm cỡ thế giới.
 

Độ chính xác

Các máy chiếu DLP của BenQ có khả năng xuất màu cực kỳ trung thực và sống động nhất có thể. Bằng cách kết hợp hài hoà các sáng chế của BenQ như vòng màu 6 phần có thể thay đổi cho nhau cùng công nghệ DLP BrilliantColor™, những máy chiếu của chúng tôi có thể tái tạo chính xác ở những màu khó thể hiện như da người và các màu chuẩn Rec. 709 và sRGB.


MX854UST

Sử dụng lâu dài

Lớp vỏ kính micro siêu bền của chip DLP và bộ engine DLP được đóng chặt giúp các máy chiếu DLP của BenQ có thể sử dụng lâu dài với chất lượng hình ảnh không đổi. Loại trừ bụi bẩn và khả năng quá nhiệt, máy chiếu của BenQ có tuổi thọ bền lâu hơn và đặc biệt như mới chỉ với một lần thay bóng chiếu.

Hình ảnh siêu nét

Với nhu cầu ngày càng cao về độ tương phản, các máy chiếu DLP của BenQ có thể xuất hình với độ nét siêu cao cho chất lượng hình ảnh cực chi tiết và ký tự hiển thị rõ ràng bằng cách nâng cao tỷ lệ phủ trên từng điểm ảnh và áp dụng công nghệ độc quyền SmartEco™ của BenQ.
 


MX854UST

Nguồn tin: BenQ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

161 Tôn Thất Thuyết ,P.5, TP.DH, Quảng Trị- Code: 700000

Tọa Độ:16.804280,107.104673

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TOP