Máy chiếu BenQ W11000 4K UHD chuẩn THX

Thứ năm - 18/01/2018 21:37
Máy chiếu DLP 4K UHD đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn THX mang trải nghiệm điện ảnh chân thực đến ngôi nhà của bạn.Là máy chiếu DLP 4K UHD tại gia đầu tiên trên thế giới, Máy chiếu BenQ W11000 còn đạt tiêu chuẩn THX® HD Display nhằm tái hiện chính xác ý đồ của đạo diễn phim về chất lượng hình ảnh phim tương đương với các phòng chiếu phim thương mại. Có thể tái tạo chính xác 8.3 triệu điểm ảnh riêng biệt giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và không bị nhòe, và đạt tiêu chuẩn THX về chất lượng hình ảnh, máy chiếu W11000 mang đến chất hình điện ảnh chính xác với hệ màu phim Rec.709 và độ tương phản động 50000:1 dành cho trải nghiệm xem phim màn ảnh rộng siêu thực. Với nhiều tính năng thông minh cùng khả năng cấu hình dễ dàng, W11000 sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho bất kỳ hệ thống giải trí tại gia nào.
Máy chiếu BenQ W11000 4K UHD chuẩn THX
Là máy chiếu DLP 4K UHD tại gia đầu tiên trên thế giới, Máy chiếu BenQ W11000 còn đạt tiêu chuẩn THX® HD Display nhằm tái hiện chính xác ý đồ của đạo diễn phim về chất lượng hình ảnh phim tương đương với các phòng chiếu phim thương mại. Có thể tái tạo chính xác 8.3 triệu điểm ảnh riêng biệt giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và không bị nhòe, và đạt tiêu chuẩn THX về chất lượng hình ảnh, máy chiếu W11000 mang đến chất hình điện ảnh chính xác với hệ màu phim Rec.709 và độ tương phản động 50000:1 dành cho trải nghiệm xem phim màn ảnh rộng siêu thực. Với nhiều tính năng thông minh cùng khả năng cấu hình dễ dàng, W11000 sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho bất kỳ hệ thống giải trí tại gia nào.W11000

 

Máy chiếu DLP 4K UHD tại gia với chứng nhận tiêu chuẩn THX dành cho tín đồ điện ảnh đích thực

Có khả năng tái tạo 8.3 điểm ảnh siêu nét, Máy chiếu BenQ W11000 là máy chiếu DLP tại gia đầu tiên và duy nhất sở hữu độ phân giải 4K UHD đạt tiêu chuẩn hình ảnh THX mang đến trải nghiệm hình ảnh có thể sánh ngang với các rạp chiếu phim thương mại kỹ thuật số tới bất kỳ hệ thống giải trí gia đình nào.

 

Độ phân giải 4K UHD cùng 8.3 triệu điểm ảnh cho chất hình hoàn hảo đến từng chi tiết

Máy chiếu BenQ W11000 tận dụng ưu thế từ công nghệ chiếu DLP DMD và độ phân giải 4K UHD với kính siêu nhỏ kích cỡ 2716x1528 để đạt đúng tiêu chuẩn 4K UHD của Hiệp hội người tiêu dùng công nghệ (CTA - Consumer Technology Association) đề ra, ứng dụng công nghệ chuyển hình nhanh XPR thông qua van quang học vị trí kép với khả năng xử lý ảnh siêu việt để tăng độ phân giải lên gấp đôi cho phép hiển thị 8.3 triệu điểm ảnh riêng biệt trên từng khung hình, gấp bốn lần độ phân giải Full HD 1080p. Cùng với độ phân giải 4K UHD, hình ảnh từ máy chiếu sẽ hạn chế tình trạng mờ hình giữa các điểm ảnh để mang đến độ rõ ràng và toàn vẹn hình ảnh đến từng chi tiết.


W11000

 

Toàn vẹn hình ảnh và màu sắc chính xác mà không nhòe hình

Với công nghệ chiếu DLP DMD đơn tránh tình trạng nhòe hình từ nhiều cảm biến gây ra, máy chiếu W11000 có thể hiển thị độ toàn vẹn hình ảnh và chính xác về màu sắc, đặc biệt là ở độ phân giải 4K vốn có nhiều điểm ảnh hơn so với Full HD 1080p. W11000 tái tạo hình ảnh siêu nét và màu sắc chính xác nhằm tránh tình trạng nhòe hình như mờ, bóng ma hay nhiễu hình.


W11000

 

Hệ thống ống kính tối ưu 4K tinh vi cho độ rõ nét chân thực

Với hệ thống ống kính dẫn đầu trong ngành, engine quang học của W11000 được thiết kế đặc biệt dành cho chất lượng ảnh 4K, mang đến tính năng True Zoom cùng chất lượng hiển thị tốt nhất với ống kính quang học tuyệt vời.


W11000


 

Hệ thống ống kính 6 nhóm 14 thành phần độ chính xác cao

Hệ thống ống kính 14 thành phần siêu độ phân giải là một kiến trúc được chia thành 6 nhóm với kết cấu ống xi lanh kim loại và hốc ngăn, vượt xa hoàn toàn so với công nghệ máy chiếu 1080p với lượng ánh sáng đi xuyên qua lớn hơn cho cường độ xuất ảnh 4K lâu hơn với khả năng hiển thị màu toàn vẹn, độ rõ ràng và độ sắc nét tốt nhất trải khắp toàn bộ khung hình.


W11000


 

Tính năng True Zoom đồng bộ và hệ thống lấy nét cho độ chính xác đỉnh cao

Tính năng True Zoom của W11000 sẽ tự động điều chỉnh theo khả năng lấy nét, tối ưu tỷ lệ phóng hình để mang đến hình ảnh rõ ràng nhất mà không bị mờ hình. Ba nhóm ống kính lấy nét liên tục điều chỉnh tuần tự với nhóm ống kính phóng để loại trừ bất kỳ vùng hình cong để thể hiện chất hình điện ảnh tinh túy nhất với độ rõ ràng chính xác cao ở bất kỳ góc hình nào.


BenQ feature

Ống kính tuyệt vời cho trải nghiệm nhìn tốt nhất

Hệ thống quang học của máy chiếu BenQ 4K chỉ sử dụng kính chất lượng cao nhất cho khả năng xuyên sáng tốt và xuất hình ảnh thực tế nhất. Lớp phủ ống kính phân tán chuyên dụng giảm thiểu tình trạng quang sai, cho phép bạn có thể thưởng thích các nội dung 4K UHD một cách rõ nét.


W11000

 

Chứng nhận THX đảm bảo trải nghiệm điện ảnh chân thực

Chỉ dành riêng cho các hệ thống âm thanh và hình ảnh đỉnh cao, chứng nhận THX đảm bảo cho các thiết bị có thể tái tạo chính xác những nội dung phim theo đúng ý đồ từ nhà đạo diễn. Máy chiếu W11000 của chúng tôi còn được tích hợp hệ màu phim Rec.709 cho độ chính xác màu sắc, độ gamma chuẩn, nhiệt màu lý tưởng, khả năng toàn vẹn hình ảnh cao cấp, độ tương phản gốc siêu cao, và chế độ THX, được tùy biến bởi các kỹ sư THX giúp hình ảnh xuất ra đạt chất lượng tốt nhất có thể, tái hiện từng góc cạnh chi tiết của nội dung phim và chất lượng ảnh mà các nhà làm phim muốn gửi đến khán giả của mình.

 

 

Máy chiếu chúng tôi đạt chứng nhận THX như thế nào

Để đạt được chứng nhận cao quý trên, các kỹ sư của BenQ đã mất đến hơn 18 tháng phát triển cật lực để máy chiếu vượt qua 200 bài thử nghiệm đến từ phòng thí nghiệm của THX với số điểm đạt hơn 500 điểm. Quá trình phát triển bao gồm phân tích các dữ liệu 10 lần và 7 lần điều chỉnh màu sắc và độ gamma cần thiết để đạt các tiêu chuẩn của hệ màu phim Rec.709, các kết quả hình ảnh sẽ phải vượt qua 3 vòng thử nghiệm trực tiếp từ trụ sở chính của THX tại thành phố San Francisco, Mỹ.


BenQ feature

 

Hệ màu phim Rec.709 HDTV cho chất màu điện ảnh với độ chính xác màu sắc chuẩn HDTV tốt nhất

Hệ màu phim Rec. 709 hiện là tiêu chuẩn quốc tế dành cho các HDTV để đảm bảo tái hiện chính xác chất màu điện ảnh theo đúng ý đồ của người đạo diễn phim.


BenQ feature

Với bánh xe màu 6X RGBRGB, W11000 được tùy chỉnh để có thể hiển thị chất màu điển ảnh theo chuẩn HDTV, Rec.709, để mang đến màu sắc tái tạo chính xác theo khuôn mẫu gốc của phim.


W11000 


W11000

 

Máy chiếu của chúng tôi đáp ứng hệ màu phim Rec.709 như thế nào

Chỉ có những màn chiếu đúng chuẩn hệ màu Rec.709 mới có thể tái tạo màu sắc đúng theo từng khung hình trên toàn bộ phim. Trong khi đó, hầu hết các nhà sản xuất máy chiếu đều sử dụng tông màu đã bão hòa để tăng cường độ tươi màu, dẫn đến việc bị sai màu, W11000 đạt đúng tiêu chuẩn mà hệ màu Rec.709 yêu cầu. Quá trình hoàn thành một chiếc máy chiếu bao gồm nhiều khâu như chọn lựa ống kính, đèn phát và phủ bánh xe màu. Chúng tôi luôn làm việc không ngừng nghỉ để thu hẹp khoảng cách giữa các nhân tố và giúp máy chiếu của chúng tôi thể hiện chính xác theo khuôn mẫu của hệ màu Rec.709. Vì chúng tôi tin rằng vấn đề màu sắc đối với người dùng là rất quan trọng khi đó là yếu tố sẽ được xem xét đầu tiên khi họ thưởng thức một bộ phim.Thiết kế phần cứng

Các kỹ sư của BenQ luôn thực hiện hơn 20 lần kết hợp giữa các segment màu sắc và phủ bánh xe màu, đây là các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến gamut màu và độ sáng của một máy chiếu.


W11000W11000Tối ưu hóa phần mềm

Để tăng tối đa độ chính xác màu sắc, quá trình tối ưu hóa phần mềm liên quan đến độ đen, trắng và xám theo điều kiện D65 quy định bởi hệ màu phim Rec.709. Và ba màu chủ đạo và ba màu phụ được điều chỉnh lần lượt từng màu, cho đến khi chúng đạt gần nhất theo tiêu chuẩn gamut màu của hệ màu Rec.709.Quản lý chất lượng dòng sản phẩm

Quy trình điều chỉnh ba màu nằm trong dòng sản phẩm thực hiện các bài thử nghiệm cuối cùng trên từng sản phẩm máy chiếu Rec.709 của chúng tôi. Sử dụng các quy trình điều chỉnh màu độc quyền của BenQ, chúng tôi đảm bảo từng máy chiếu đều được sản xuất đạt chuẩn hệ màu Rec.709, và các kỹ sư kiểm định chất lượng của BenQ tiếp tục thực hiện những bài thử nghiệm màu cuối trên từng máy chiếu để đảm bảo hệ màu Rec.709 thể hiện chính xác.


W11000

 

Độ tương phản gốc cao cho chất lượng chi tiết tốt nhất

Là một trong những điều kiện quan trọng nhất quyết định đến khả năng hiển thị hình ảnh, phép đo độ ANSI gốc sẽ cho biết khả năng của máy chiếu có thể xuất độ sáng và độ tối tách biệt ở mức độ cao nhất. Với độ tương phản gốc có mức ANSI dẫn đầu trong ngành, W11000 sẽ cho hình ảnh có chiều sâu tốt, điểm đen và làm rõ các chi tiết ở những cảnh tối và sáng mà không bị tình trạng mất chi tiết hay cháy sáng.


BenQ feature

Công nghệ hiển thị màu đen Dynamic Black với tính năng Active Iris Control cho khả năng tối ưu độ tương phản thông minh

Active iris control là tính năng điều khiển lưu lượng ánh sáng đi xuyên qua hệ thống quang học để tối ưu hiển thị độ tương phản tùy theo khung cảnh đang phát. Công nghệ Dynamic Black™ sẽ phân tích mức độ sáng của khung cảnh để điều chỉnh ánh sáng xuất lý tưởng và độ tương phản. Luôn cố gắng để mang đến chất lượng chi tiết tinh tế nhất trong các khung cảnh tối và hạn chế tình trạng cháy sáng ở các khung cảnh quá sáng, W11000 mang đến độ tương phản tuyệt vời để hiển thị độ đen thực tế và hình ảnh có chiều sâu, chi tiết và rõ ràng nhất.


BenQ feature

Lớp bảo vệ được sơn đen đặc biệt dành cho engine ánh sáng

BenQ luôn sử dụng những biện pháp đề phòng bổ sung để ngăn chặn bất kỳ nguyên nhân nào gây nên tình trạng hở sáng từ đường ống dẫn sáng ảnh hưởng đến độ tương phản và chi tiết ảnh, bằng cách sử dụng lớp bảo vệ được sơn đen đặc biệt dành cho engine ánh sáng của W11000 để tăng cường độ tương phản và dựng đầy đủ chi tiết hình ảnh ở những khung cảnh tối.

 

Điều chỉnh chính xác độ Gamma

W11000 đảm bảo độ gamma chính xác để mang đến độ sáng hoàn hảo cân bằng với mức độ chi tiết ảnh tốt và màu nền, với đa mức xám được luân chuyển mượt nhằm tránh cháy sáng ở những khung cảnh sáng và đảm bảo độ chi tiết rõ ràng ở những khung cảnh tối.


BenQ feature

 

Nhiệt màu lý tưởng

W11000 rất chặt chẽ trong việc điều chỉnh nhiệt màu lý tưởng để đảm bảo màu sắc trung thược và chính xác trên từng khung cảnh phim.


BenQ feature

 

Độ toàn vẹn hình ảnh cao cấp nhờ TIR

Hệ thống quang học TIR (Total Inner Reflection) của BenQ ứng dụng nhiều lăng kính để tạo các góc chiếu sáng chính xác, phân tán ánh sáng để phản xạ nhiều luồng sáng từ bộ vi mạch bán dẫn quang học có tên là Digital Micromirror Device (DMD) và ghi lại màu sắc, độ sáng và tính toàn vẹn đẹp nhất cho hình ảnh phát. Kết quả là chất lượng hình ảnh sẽ không bị lỗi khi chiếu lên màn hình lớn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem khi đang thưởng thức bộ phim điện ảnh hấp dẫn.

BenQ feature

 

Công nghệ tiết kiệm năng lượng BenQ SmartEco™

Là một giải pháp rất hay để tiết kiệm năng lượng ngay cả khi đang xem phim, công nghệ SmartEco™ tự động điều chỉnh độ sáng của bóng đèn chiếu dựa trên nội dung trình chiếu để hiển thị màu đen tối hơn và tăng cường độ tương phản cho các ký tự nhỏ trên màn chiếu với chất lượng chi tiết rõ ràng.


BenQ feature

 

 

CinemaMaster™

 

 

CinemaMaster™ biến bất kỳ căn phòng nào treo73 thành rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế với công nghệ cải thiện hình ảnh cao cấp sẽ làm hài lòng khán giả khó tính nào.


BenQ feature

4K Pixel Enhancer

4K Pixel Enhancer là tính năng cải thiện chất lượng điểm ảnh của ảnh cho phép nó nhận diện sự thay đổi của màu sắc giữa đối tượng đang trình chiếu và cảnh nền để tái tạo góc cạnh sắc nét và chi tiết bề mặt chính xác.


W11000

Color Enhancer

Color Enhancer là chức năng sử dụng nhiều thuật toán màu sắc phức tạp để tái tạo màu sắc bão hòa, màu luân chuyển, màu sắc chung và sắc tố màu đẹp hơn.


W11000

Flesh Tone

Tính năng Flesh Tone giúp hạn chế hiện tượng tái màu da người từ ánh sáng của máy chiếu, qua đó màu da người sẽ được hiển thị đẹp hơn trong mọi khung cảnh.


W11000

 

Digital Color Transient Improvement (DCTI) &
Digital Luminance Transient Improvement (DLTI)

Các thuật toán phức tạp tăng cường màu sắc và ánh sáng phát khi xuất ảnh với màu sắc tương phản hoặc tỷ lệ sáng và tối. DCTI gia tăng độ tươi của màu giúp khả năng chuyển dịch màu mạnh mẽ mà không bị nhiễu. DLTI hạn chế nhiễu hạt khi chuyển dịch nhiều độ sáng để tiến hành tối ưu độ sáng và độ tương phản. Kết quả là chất lượng ảnh sẽ có chiều sâu và màu sắc đẹp mắt hơn.


BenQ feature

 

 

Chứng nhận ISFccc® dành cho thiết bị hình ảnh tinh chỉnh chuyên nghiệp

Với chứng nhận quan trọng ISFccc® của Quỹ khoa học hình ảnh (Imaging Science Foundation), hình ảnh và màu sắc của W11000 có thể được tùy chỉnh nhiều thông số liên quan đến cân bằng sáng để sử dụng trong môi trường ban ngày và ban đêm


BenQ feature

 

Mở rộng góc nhìn cho trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn

Với tỷ lệ hình 2.35:1 dành cho các rạp chiếu phim, W11000 mang lại trải nghiệm xem phim tương tự như ngoài rạp với góc nhìn được mở rộng hơn.

Tỷ lệ hình siêu rộng 2.35:1 dành cho trải nghiệm xem phim rạp

W11000 mang đến tỷ lệ hình siêu rộng 2.35:1 với hỗ trợ gốc từ kính tiệm biến Panamorph để mang lại trải nghiệm xem phim rạp với mức độ phủ điểm ảnh đầy đủ tương tự như rạp chiếu phim kỹ thuật số thực sự. W11000 còn có khả năng phủ hình ảnh tỷ lệ siêu rộng 2.35:1 bằng cách sử dụng thêm ống kính tiệm biến phụ giúp kéo giãn hình ảnh đúng với tỷ lệ này mà không bị hiện tượng viền đen thường thấy ở một số bộ phim.


BenQ featureW11000

Góc nhìn mở rộng cho trải nghiệm xem phim đỉnh cao

W11000 mở ra góc nhìn rộng hơn cho phép người dùng có thể ngồi gần sát với màn chiếu nhưng vẫn có đươc trải nghiệm tốt để tận dụng hết kích thước của màn chiếu với góc nhìn 55 độ cũng như chiều cao hình ảnh 1.5 lần cho phim tỷ lệ hình 16:9 cũng như 48 độ và 2 lần cho phim tỷ lệ 2.35:1.


W11000

 

Thiết kế đẹp mắt phù hợp với bất kỳ cách bài trí phòng nào

W11000 sở hữu thiết kế hiện đại dành cho các máy chiếu gia đình giúp nó có thể được đặt vào bất kỳ căn phòng nào với nhiều kiểu bài trí khác nhau.Thiết kế khe thoát nhiệt phía trước phù hợp nhiều cách lắp đặt khác nhau

Hệ thống khe thoát nhiệt được đặt phía trước của W11000 rất thích hợp khi treo trần, treo tường trong các môi trường hẹp. Thiết kế đơn giản của nó cho phép W11000 đặt trong nhiều môi trường khác nhau nhằm linh động hóa vị trí đặt máy chiếu phù hợp hơn.


W11000W11000

Thiết kế cổng giao tiếp cao cấp cho khả năng cấu hình đơn giản

Các cổng giao tiếp của W11000 được đặt ở những vị trí rộng rãi tách rời cổng nguồn và đường tín hiệu hình ảnh để loại trừ tối đa tình trạng nhiễu mà không cần nắp che, cho phép người dùng đi dây cáp tín hiệu dày dễ dàng và có khóa cáp để dây vững chắc hơn.

 

Điều chỉnh linh động để có khung hình hoàn hảo

Phù hợp với bất kỳ hệ thống xem phim tại gia nào, W11000 cung cấp thêm cho người dùng nhiều công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho nhu cầu cài đặt chuyên nghiệp.

Dịch chuyển ống kính chiều dọc/chiều ngang

Ống kính của W11000 có thể dịch chuyển theo chiều dọc hoặc ngang bên trong máy chiếu để người dùng linh động hơn trong việc đặt máy chiếu. Hình ảnh chiếu cũng có thể được di chuyển lên xuống, trái phải mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thích hợp với bất kỳ diện tích phòng chiếu nào.


BenQ feature

Khả năng phóng xa 1.5X

W11000 có khả năng phóng xa 1.5X cho phép người dùng có thể đặt máy chiếu xa hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh mong muốn, qua đó giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn vị trí đặt máy chiếu trong phòng của mình.


BenQ feature

 

Máy chiếu DLP® của BenQ giữ vững chất lượng hình ảnh lâu dài nhờ công nghệ chiếu DLP

Digital Light Processing (DLP), đoạt giải Oscar năm 2015, hiện là công nghệ chiếu hình dẫn đầu được sử dụng trong 90% rạp chiếu phim kỹ thuật số toàn thế giới và 100% phòng chiếu IMAX. Với công nghệ DLP đang thống trị trên thị trường máy chiếu quốc tế với hơn 50% thị phần, BenQ hiện đang là nhà sản xuất máy chiếu DLP số 1 thế giới về chất lượng hình ảnh.

 

Độ chính xác màu sắc

Máy chiếu DLP 4K của BenQ xuất hiền ảnh có màu sắc trung thực và hình ảnh sắc sảo nhất có thể. Bằng cách vận dụng mọi sáng chế của BenQ như bánh xe màu 6 thành phần có thể thay đổi kèm công nghệ DLP BrilliantColor™, máy chiếu của chúng tôi có thể tái tạo chính xác màu sắc khó như màu da người và dựng lại hình ảnh với hệ màu phim Rec.709 và sRGB.


W11000

Tuổi thọ lâu dài

Độ bền kỳ diệu từ kính siêu nhỏ của chip xử lý DLP và engine DLP được bảo vệ gần hoàn toàn cho phép các máy chiếu DLP của BenQ có thể kéo dài tuổi thọ lâu mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh. Khử bụi và loại trừ hư hỏng do nhiệt độ, máy chiếu của BenQ sẽ luôn như mới sau nhiều năm chỉ thông qua việc thay đèn phát đơn giản.


W11000

Hình ảnh siêu nét

Được biết đến với độ tương phản dẫn đầu trong ngành, máy chiếu DLP của BenQ đồng thời có thể xuất hình với độ sắc nét rất cao giúp nổi bật nhiều chi tiết nhỏ cũng như ký tự trên màn chiếu bằng cách gia tăng tỷ lệ phủ màu trên từng điểm ảnh riêng biệt.


W11000

* THX và logo của THX thuộc về bản quyền thương mại của công ty THX Ltd., được đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác

Nguồn tin: BenQ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

161 Tôn Thất Thuyết ,P.5, TP.DH, Quảng Trị- Code: 700000

Tọa Độ:16.804280,107.104673

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TOP