Máy chiếu phim làm bằng hộp Pizza

Thứ sáu - 18/09/2015 19:27

Máy chiếu phim làm bằng hộp Pizza

Xem phim và thưởng thức Pizza có vẻ là một ý kiến hay, chính vì thế Pizza Hut đã thiết kế ra mẫu hộp đựng bánh pizza mới có khả năng "biến hóa" thành máy chiếu phim khi đặt smartphone vào bên trong.

Máy chiếu phim làm bằng hộp bánh pizza đặc biệt này được đặt tên "Blockbuster Box" (tạm dịch: Hộp chiếu phim bom tấn), được thiết kế bởi Ogilvy Hong Kong trong chương trình quảng bá cho Pizza Hut. Được biết, đính kèm mỗi hộp pizza đặc biệt này là một chân đế giữ chiếc smartphone và một kính phóng dùng để lắp lên thành hộp có nhiệm vụ phóng to ảnh phát ra từ màn hình smartphone.

Đây không phải là một hộp bánh pizza thông thường!

Đây không phải là một hộp bánh pizza thông thường!

Nếu người dùng không có tài khoản Netflix để xem phim, đừng lo lắng vì Pizza Hut cũng để sẵn mã QR trên mỗi hộp, người dùng chỉ lấy smartphone quét mã này và tải về một bộ phim miễn phí để thưởng thức. Có 4 loại hộp pizza Blockbuster Box, mỗi loại sẽ có thể loại phim miễn phí khác nhau: hộp Fully Loaded sẽ có phim hành động, hộp Slice Night có phim kinh dị, Hot & Ready dành cho phim tình cảm và Anchovy Armageddon dành cho các tín đồ phim khoa học viễn tưởng.

Đục lỗ trên nắp hộp...

Đục lỗ trên nắp hộp...

...rồi lắp kính phóng vào.

...rồi lắp kính phóng vào.

Tất nhiên hộp Blockbuster Box này không thể nào so sánh với những máy chiếu chuyên nghiệp được, nhưng cái chính là người dùng không tốn chi phí nào thêm cho chiếc hộp đặc biệt này ngoài việc trả tiền bánh pizza mà thôi.

Tuy nhiên để thưởng thức trọn vẹn bộ phim, người dùng nên để thêm loa kết nối Bluetooth hoặc cắm dây tai nghe vào vì chiếc smartphone đặt trong hộp sẽ bị cản bớt âm lượng ra ngoài.

 

Hiện chương trình quảng bá này chỉ được triển khai ở các cửa hàng tại Hồng Công và vẫn chưa biết Pizza Hut có dự định mở rộng chương trình này cho các nước khác hay không.

Thưởng thức cùng bạn bè.

Thưởng thức cùng bạn bè.

Tham khảo: Business Insider


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
161 Tôn Thất Thuyết ,P.5, TP.DH, Quảng Trị- Code: 700000

Tọa Độ:16.804280,107.104673

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TOP