Máy chiếu Epson L25000U


Mã sản phẩm: L25000U
Đăng ngày 18-10-2023 10:36:56 PM   151 Lượt xem
Giá bán: Liên hệ

Trình bày máy chiếu laser 3LCD với cộng nghệ ống kính chất lượng 4K 25,000 lumen đầu tiên trên thế giới. Epson EB-L25000U cung cấp chất lượng hình ảnh ngoạn mục với cấp độ ánh sáng màu vượt trội, hoàn hảo cho các hội trường lớn và ngoài trời. Cực kì đáng tin tưởng với khả năng chống nhiệt độ cao và 20,000 giờ sử dụng. Linh hoạt với khả năng xoay 360°, điều chỉnh độ nghiêng và đa dạng các ống kính lớn cho phù hợp với bất kì hội trường hoặc ứng dụng khác. Sẵn sang để tỏa sáng.

*Vào tháng 8, 2016
**Thời gian xấp xỉ cho đến khi độ sáng giảm xuống 50% từ lần sử dụng đầu tiên. Đo lường bởi kiểm tra tăng tốc với thời gian giả định 0.04 – 0.20mg/m3 của hạt vật chất. Thời gian phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và môi trường.

 

   • White and Colour Brightness at 25,000 lumens
   • WUXGA (1920 x 1200) Resolution
   • Inorganic Panel and Phosphor Wheel
   • HDBaseT Connectivity
   • Powered Lens with Stepping Motor

Độ phân giải hơn cả chuẩn HD – WUXGA

Với độ phân giải WUXGA (1920x1200 pixels), bạn có thể tận hưởng trình chiếu sắc nét, rõ ràng của video chuẩn HD (1920x10800 pixels) hình ảnh đến chi tiết thấp nhát thậm chí khi trình chiếu ở màn hình lớn cho trải nghiệm xem động đáng kinh ngạc.

Ánh sáng trắng cân bằng

Ánh sáng trắng được tạo ra thông qua kết hợp các chùm tia xanh và vàng. Động cơ quang học tiên tiến của dòng EB-L1000 điều chỉnh ánh sáng xanh và màu để tạo ra ánh sáng trắng rực rỡ, mang lại hình ảnh sống động tươi mới.

Độ sắc nét hình ảnh với công nghệ 4K nâng cao

Công nghệ nâng cao 4K chuyển mỗi điểm ảnh theo đường chéo 0,5 điểm ảnh đến gấp đôi độ phân giải 3840 x 2160, vượt qua hình ảnh chất lượng Full HD cho bạn độ sắc nét kinh ngạc, rõ ràng và chi tiết đến tất cả các bài thuyết trình của bạn

Bằng cách chế tạo lại cấu trúc nội bộ, màu thoát ra được giữ ở mức tối thiểu để cung cấp độ phân giải 4K trong suốt quá trình phóng lên.

Tỉ lệ tương phản cao

Tận hưởng sự tương phản cao với hệ thống động cơ quang học laser được phát triển hoàn toàn mới của Epson. Và được phối hợp cùng nhau với hình ảnh chân thực và sống động từ các tấm 3LCD, bạn tận hưởng trình chiếu hơn cả thật.

Đen hoàn toàn

Công nghệ laser làm mờ nguồn sáng trong thời gian thật theo các tín hiệu video đầu vào để cung cấp hoàn toàn đen trong suốt màn hình toàn đen.

Thêm khung hình

Tận hưởng các bản phát lại rõ ràng hơn, sắc nét hơn ngay cả với các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ thêm khung hình của Epson. Chức năng độc đáo này hiệu quả loại trừ chuyển động mờ bằng cách chèn thêm các khung hình ngay lập tức giữa các hình ảnh để tạo ra sự chuyển đổi hình ảnh mượt mà hơn.

Công nghệ độ phân giải cao

Công nghệ độ phân giải cao của Epson cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi trình chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh được xử lí theo từng khung hình, thậm chí sắc nét ngay cả với chuyển động nhanh.

Hiệu chỉnh màu sắc nâng cao

Với chức năng hiệu chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng cho mỗi thành phần của RGBCMY để phù hợp với ưu tiên của bạn

Tinh chỉnh độ sáng

Dòng EB-L1000 cung cấp điều chỉnh độ sáng rõ ràng tăng đến 1%. Kết hợp với chế độ Constant Brightness duy trì độ sáng ở giá trị phù hợp với hội trường hoặc đối tượng để cung cấp chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Hiệu chuẩn màu sắc tự động với camera gắn trong

Camera gắn trong phát hiện các màn hình trở nên không đồng đều màu theo thời gian, cho phép máy chiếu tự động chỉnh sửa màu sắc. Nó cũng phát hiện mâu thuẫn màu sắc giữa các máy chiếu. Hơn nữa, chức năng này có thể được lập trình để kiểm tra màu sắc thủ công hoặc tự động đều đặn để cung cấp chất lượng hình ảnh ổn định với bảo trì tối thiểu.

Tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor cho độ tin cậy vượt trội

Được làm bởi vật liệu vô cơ, bánh xe phosphor được phát triển hoàn toàn mới của Epson để xuất ánh sáng cao và kháng nhiệt cung cấp độ tin cậy xuất sắc. Bằng cách kết hợp với các tấm LCD vô cơ, chúng tôi tạo ra máy chiếu laser trình chiếu hình ảnh sáng, sống động trong thời gian cực kì dài.

Sử dụng trong suốt 20,000 giờ không bảo trì.

Được cấu tạo với các tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor vô cơ, nguồn sáng laser được thiết kế hoàn toàn mới cung cấp đến 20,000* giờ sử dụng mà không cần bảo trì. Với các bộ lọc tĩnh điện tiên tiến với tuổi thọ lâu dài, bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng những máy chiếu laser đáng tin cậy này.

*Thời gian xấp xỉ cho đến khi độ sáng giảm xuống 50% từ lần sử dụng đầu tiên. Đo lường bởi kiểm tra tăng tốc với thời gian giả định 0.04 – 0.20mg/m3 của hạt vật chất. Thời gian phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và môi trường.

Động cơ quang học được niêm phong hoàn toàn

text

head14

Các bộ phận quang học chủ chốt bao gồm bảng điều khiển vô cơ, bánh xe phosohor vô cơ và ngân hàng laser được đặt trong một cấu trúc kín để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập. Điều này có nghĩa là sự suy giảm độ sáng do bụi được giảm đáng kể, vì vậy bạn có thể sự dụng máy chiếu tự tin trong môi trường khói bụi.

Trình chiếu không lo lắng

Với đa dạng điốt laser để dựa vào, màn hình sẽ không thành đen ngay cả khi một điốt tắt. Điều này loại bỏ sự lo lắng của ánh sáng máy chiếu phát ra không bị mất trong các bài thuyết trình quan trọng.

Độ bền và thân máy nhỏ gọn

Bằng cách thiết kế lại cấu trúc nội bộ và chấp nhận khung ống và cấu trúc tấm cơ sở, độ bền của vỏ được cải thiện tốt hơn để cung cấp thiết kế nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng cài đặt.

Giám sát tình trạng

Thân máy chiếu được trang bị với màn hình LCD, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra kết nối, dòng điện và thông tin mạng.

Đăng nhập nguồn điện

Giám sát và đăng nhập lên đến 30 lần trong điện áp cho hồ sơ chi tiết và ngăn chặn tắt máy đột ngột.

Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm

Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm đề xuất những khả năng không giới hạn trong việc lắp đặt máy chiếu. Bao phủ với hàng loạt góc cạnh, sự thay đổi ống kính có động cơ cho bạn sự linh hoạt hoàn hảo khi thiết lập máy chiếu. Động cơ bước đệm được chấp nhận hoàn toàn mới này giúp bạn có những điều chỉnh chính xác khi sử dụng cảnh phối màu, xếp chồng và các kĩ thuật khác. Sự điều chỉnh có thể được thực hiện thông qua điều khiển hoặc thông qua mạng, nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Với khả năng lưu trữ lên đến 10 thiết lập cho bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, lấy nét và kích thước trình chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỉ lệ của nội dung đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển hoặc lệnh điều khiển.

Thay đổi ống kính rộng hơn

Việc thay đổi ống kính rộng hơn được thực hiện bằng việc thay đổi thiết kế và xem xét cẩn thận ống kính và động cơ quang học. Đi đôi với việc cải thiện động cơ bước, cơ chế thay đổi cho phép nhiều sự điều chỉnh tương xứng với các khả năng không giới hạn ở nơi trình chiếu.

Mở rộng các lựa chọn ống kính

Máy Epson EB-L25000U đề xuất các lựa chọn ống kính mở rộng để vừa với bất kì hội trường hay đối tượng. Và với công nghệ không nhô ra, ống kính cự li gần, bạn có thể cài đặt máy chiếu thậm chí ở cả không gian hẹp.

* ELPM08 và ELPLX01chỉ áp dụng cho EB-L1100U/L1200U/L1405U

Trình chiếu đa hướng

EB-L25000U có thể xoay 360° ở bất kì hướng nào – chiều ngang, dọc hoặc luân phiên – mà không mất đi độ sáng của hình ảnh. Lí tưởng cho đa dạng các ứng dụng, ví dụ như trình chiếu trên tầng và sàn.

Trình chiếu đa nhiệm tràn lề

Đề xuất hàng hoạt các tính năng cho việc cài đặt trình chiếu đa nhiệm, máy EB-L25000U cho bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các vùng chồng chéo cho phần trình bày liên tục và tuyệt đẹp.

Trình chiếu trên các không gian góc rộng và cong

Vừa khít các hình ảnh trình chiếu của bạn thậm chí trên các bề mặt không phẳng. Tạo ra hình ảnh chình chiếu quyến rũ trên các bề mặt cong rộng và góc tường. lí tưởng cho quảng cáo và chạy khuyến mãi.

Chỗ trống

Với khả năng điều chỉnh đầy đủ ở tất cả các cạnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng chỗ trống cho hình ảnh quá cỡ hoặc che chắn tiếng ồn ở các cạnh của màn hình, thậm chí cho những hình ảnh từ các video thu âm.

Điều chỉnh điểm

Dễ dàng chỉnh sửa trình chiếu đơn nhiệm hoặc đa nhiệm thẳng hàng trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng điều chỉnh các hình ảnh bằng cách chỉnh từng điểm từ phải qua trái, từ trên xuống dưới, sử dụng tối đa ma trận 17x17.

Tự động chia tỉ lệ

Chức năng cải tiến này đơn giản việc chia tỉ lệ những hình ảnh phức tạp từ đa máy chiếu vì vậy bạn có thể làm nó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu thiết lập và máy chiếu tự động cài đặt vùng lát, tỉ lệ và vị trí cạnh pha trộn.

Mực độ màu đen

Trải nghiệm mức độ màu đen đồng nhất ở khu vực chồng chéo về hình ảnh thậm chí khi sử dụng đa máy chiếu.

Phối cạnh nâng cao

Điều chỉnh phối cảnh một cách chính xác để phối hợp nhiều cạnh cho cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh để phối cũng như khu vực có mức độ đen để phối. Nó cũng ngăn chặn những nội dung chính không bị chồng chéo. Bí quyết là bạn có thể giảm kích thước vùng chồng chéo để giảm thời gian kết hợp nhiều hình ảnh.

Chia màn hình

Trình chiếu 2 hình ảnh khác nhau từ cùng 1 máy chiếu cho bài thuyết trình hiệu quả hơn. Trong cuộc họp video, ví dụ, hình ảnh của các tài liệu trình chiếu và điều khiển các thành viên được trình bày liên tục. Nhiều hơn với độ phân giải WUXGA, bạn có thể tận hưởng hình ảnh rõ, sắc nét cho bài thuyết trình cảm xúc với tương tác.

Kiểm soát web với hỗ trợ thiết bị thông minh

Sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh để điều chỉnh các thiết lập máy chiếu. Chức nawg OSD Control Pad được thiết kế hoàn toàn mới cho phép bạn kiểm soát menu OSD và thậm chí xem lại bài thuyết trình với điều kiện ống kính từ thiết bị thông minh của bạn.

Kết nối mở rộng

Được trang bị vơi đa dạng các cổng đầu vào, Epson EB-L25000U hỗ trợ các chuyển đổi đầu ra bao gồm 3G-SDI và HDBaseT cho sự truyền đi ở khoảng cách xa.

Dễ dàng bảo trì

Dễ dàng kiểm soát MP và trình chiếu tin nhắn

Với phần mềm kiểm soát và quản lí mạng lưới của Epson, bạn có thể xem từ PC các máy chiếu đang có sẵn và đang chạy hiệu quả - thâm chí đối diện với mạng lưới lớn nhất. Bạn có thể cấu hình máy chiếu và truy cập số seri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo email ngay lập tức cho các chỉ số quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoăc đèn quá nóng. Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng file JPEG ngay lập tức đến bất kì máy chiếu nào trong cùng mạng. Điều này khiến cho máy chiếu EB-L25000U cực kì hữu dụng cho các nhu cầu giao tiếp ngay lập tức hoặc các trường hợp khẩn cấp.

DMX-ArtNet

Dòng EB-L25000 hỗ trợ DMX-ArtNet cho việc đồng bộ các hiệu ứng chiếu sáng như thứ tự chương trình với audio. Bạn có thể kiểm soát các vấn đề bao gồm chạm mạch thiết bị cắt nguồn vào, ô kính (thay đổi, lấy nét và phóng) và thiết lập bộ nhớ ống kính.

Các đặc điểm sinh thái

 • Sử dụng nguồn điện chỉ 0.5W ở chế độ chờ
 • Máy chiếu quang học sử dụng ống kính không đầu.
 • Nhựa gia đình không sơn giảm tác động môi trường.
 • Các chất chống cháy được sử dụng trong nhà nhựa không chứa Clo hay Brom
Độ phân giải hơn cả chuẩn HD – WUXGA

Với độ phân giải WUXGA (1920x1200 pixels), bạn có thể tận hưởng trình chiếu sắc nét, rõ ràng của video chuẩn HD (1920x10800 pixels) hình ảnh đến chi tiết thấp nhát thậm chí khi trình chiếu ở màn hình lớn cho trải nghiệm xem động đáng kinh ngạc.

Ánh sáng trắng cân bằng

Ánh sáng trắng được tạo ra thông qua kết hợp các chùm tia xanh và vàng. Động cơ quang học tiên tiến của dòng EB-L1000 điều chỉnh ánh sáng xanh và màu để tạo ra ánh sáng trắng rực rỡ, mang lại hình ảnh sống động tươi mới.

Độ sắc nét hình ảnh với công nghệ 4K nâng cao

Công nghệ nâng cao 4K chuyển mỗi điểm ảnh theo đường chéo 0,5 điểm ảnh đến gấp đôi độ phân giải 3840 x 2160, vượt qua hình ảnh chất lượng Full HD cho bạn độ sắc nét kinh ngạc, rõ ràng và chi tiết đến tất cả các bài thuyết trình của bạn

Bằng cách chế tạo lại cấu trúc nội bộ, màu thoát ra được giữ ở mức tối thiểu để cung cấp độ phân giải 4K trong suốt quá trình phóng lên.

Tỉ lệ tương phản cao

Tận hưởng sự tương phản cao với hệ thống động cơ quang học laser được phát triển hoàn toàn mới của Epson. Và được phối hợp cùng nhau với hình ảnh chân thực và sống động từ các tấm 3LCD, bạn tận hưởng trình chiếu hơn cả thật.

Đen hoàn toàn

Công nghệ laser làm mờ nguồn sáng trong thời gian thật theo các tín hiệu video đầu vào để cung cấp hoàn toàn đen trong suốt màn hình toàn đen.

Thêm khung hình

Tận hưởng các bản phát lại rõ ràng hơn, sắc nét hơn ngay cả với các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ thêm khung hình của Epson. Chức năng độc đáo này hiệu quả loại trừ chuyển động mờ bằng cách chèn thêm các khung hình ngay lập tức giữa các hình ảnh để tạo ra sự chuyển đổi hình ảnh mượt mà hơn.

Công nghệ độ phân giải cao

Công nghệ độ phân giải cao của Epson cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi trình chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh được xử lí theo từng khung hình, thậm chí sắc nét ngay cả với chuyển động nhanh.

Hiệu chỉnh màu sắc nâng cao

Với chức năng hiệu chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng cho mỗi thành phần của RGBCMY để phù hợp với ưu tiên của bạn

Tinh chỉnh độ sáng

Dòng EB-L1000 cung cấp điều chỉnh độ sáng rõ ràng tăng đến 1%. Kết hợp với chế độ Constant Brightness duy trì độ sáng ở giá trị phù hợp với hội trường hoặc đối tượng để cung cấp chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Hiệu chuẩn màu sắc tự động với camera gắn trong

Camera gắn trong phát hiện các màn hình trở nên không đồng đều màu theo thời gian, cho phép máy chiếu tự động chỉnh sửa màu sắc. Nó cũng phát hiện mâu thuẫn màu sắc giữa các máy chiếu. Hơn nữa, chức năng này có thể được lập trình để kiểm tra màu sắc thủ công hoặc tự động đều đặn để cung cấp chất lượng hình ảnh ổn định với bảo trì tối thiểu.

Tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor cho độ tin cậy vượt trội

Được làm bởi vật liệu vô cơ, bánh xe phosphor được phát triển hoàn toàn mới của Epson để xuất ánh sáng cao và kháng nhiệt cung cấp độ tin cậy xuất sắc. Bằng cách kết hợp với các tấm LCD vô cơ, chúng tôi tạo ra máy chiếu laser trình chiếu hình ảnh sáng, sống động trong thời gian cực kì dài.

Sử dụng trong suốt 20,000 giờ không bảo trì.

Được cấu tạo với các tấm LCD vô cơ và bánh xe phosphor vô cơ, nguồn sáng laser được thiết kế hoàn toàn mới cung cấp đến 20,000* giờ sử dụng mà không cần bảo trì. Với các bộ lọc tĩnh điện tiên tiến với tuổi thọ lâu dài, bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng những máy chiếu laser đáng tin cậy này.

*Thời gian xấp xỉ cho đến khi độ sáng giảm xuống 50% từ lần sử dụng đầu tiên. Đo lường bởi kiểm tra tăng tốc với thời gian giả định 0.04 – 0.20mg/m3 của hạt vật chất. Thời gian phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và môi trường.

Động cơ quang học được niêm phong hoàn toàn

text

head14

Các bộ phận quang học chủ chốt bao gồm bảng điều khiển vô cơ, bánh xe phosohor vô cơ và ngân hàng laser được đặt trong một cấu trúc kín để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập. Điều này có nghĩa là sự suy giảm độ sáng do bụi được giảm đáng kể, vì vậy bạn có thể sự dụng máy chiếu tự tin trong môi trường khói bụi.

Trình chiếu không lo lắng

Với đa dạng điốt laser để dựa vào, màn hình sẽ không thành đen ngay cả khi một điốt tắt. Điều này loại bỏ sự lo lắng của ánh sáng máy chiếu phát ra không bị mất trong các bài thuyết trình quan trọng.

Độ bền và thân máy nhỏ gọn

Bằng cách thiết kế lại cấu trúc nội bộ và chấp nhận khung ống và cấu trúc tấm cơ sở, độ bền của vỏ được cải thiện tốt hơn để cung cấp thiết kế nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng cài đặt.

Giám sát tình trạng

Thân máy chiếu được trang bị với màn hình LCD, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra kết nối, dòng điện và thông tin mạng.

Đăng nhập nguồn điện

Giám sát và đăng nhập lên đến 30 lần trong điện áp cho hồ sơ chi tiết và ngăn chặn tắt máy đột ngột.

Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm

Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm đề xuất những khả năng không giới hạn trong việc lắp đặt máy chiếu. Bao phủ với hàng loạt góc cạnh, sự thay đổi ống kính có động cơ cho bạn sự linh hoạt hoàn hảo khi thiết lập máy chiếu. Động cơ bước đệm được chấp nhận hoàn toàn mới này giúp bạn có những điều chỉnh chính xác khi sử dụng cảnh phối màu, xếp chồng và các kĩ thuật khác. Sự điều chỉnh có thể được thực hiện thông qua điều khiển hoặc thông qua mạng, nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Với khả năng lưu trữ lên đến 10 thiết lập cho bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, lấy nét và kích thước trình chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỉ lệ của nội dung đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển hoặc lệnh điều khiển.

Thay đổi ống kính rộng hơn

Việc thay đổi ống kính rộng hơn được thực hiện bằng việc thay đổi thiết kế và xem xét cẩn thận ống kính và động cơ quang học. Đi đôi với việc cải thiện động cơ bước, cơ chế thay đổi cho phép nhiều sự điều chỉnh tương xứng với các khả năng không giới hạn ở nơi trình chiếu.

Mở rộng các lựa chọn ống kính

Máy Epson EB-L25000U đề xuất các lựa chọn ống kính mở rộng để vừa với bất kì hội trường hay đối tượng. Và với công nghệ không nhô ra, ống kính cự li gần, bạn có thể cài đặt máy chiếu thậm chí ở cả không gian hẹp.

* ELPM08 và ELPLX01chỉ áp dụng cho EB-L1100U/L1200U/L1405U

Trình chiếu đa hướng

EB-L25000U có thể xoay 360° ở bất kì hướng nào – chiều ngang, dọc hoặc luân phiên – mà không mất đi độ sáng của hình ảnh. Lí tưởng cho đa dạng các ứng dụng, ví dụ như trình chiếu trên tầng và sàn.

Trình chiếu đa nhiệm tràn lề

Đề xuất hàng hoạt các tính năng cho việc cài đặt trình chiếu đa nhiệm, máy EB-L25000U cho bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các vùng chồng chéo cho phần trình bày liên tục và tuyệt đẹp.

Trình chiếu trên các không gian góc rộng và cong

Vừa khít các hình ảnh trình chiếu của bạn thậm chí trên các bề mặt không phẳng. Tạo ra hình ảnh chình chiếu quyến rũ trên các bề mặt cong rộng và góc tường. lí tưởng cho quảng cáo và chạy khuyến mãi.

Chỗ trống

Với khả năng điều chỉnh đầy đủ ở tất cả các cạnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng chỗ trống cho hình ảnh quá cỡ hoặc che chắn tiếng ồn ở các cạnh của màn hình, thậm chí cho những hình ảnh từ các video thu âm.

Điều chỉnh điểm

Dễ dàng chỉnh sửa trình chiếu đơn nhiệm hoặc đa nhiệm thẳng hàng trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng điều chỉnh các hình ảnh bằng cách chỉnh từng điểm từ phải qua trái, từ trên xuống dưới, sử dụng tối đa ma trận 17x17.

Tự động chia tỉ lệ

Chức năng cải tiến này đơn giản việc chia tỉ lệ những hình ảnh phức tạp từ đa máy chiếu vì vậy bạn có thể làm nó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu thiết lập và máy chiếu tự động cài đặt vùng lát, tỉ lệ và vị trí cạnh pha trộn.

Mực độ màu đen

Trải nghiệm mức độ màu đen đồng nhất ở khu vực chồng chéo về hình ảnh thậm chí khi sử dụng đa máy chiếu.

Phối cạnh nâng cao

Điều chỉnh phối cảnh một cách chính xác để phối hợp nhiều cạnh cho cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh để phối cũng như khu vực có mức độ đen để phối. Nó cũng ngăn chặn những nội dung chính không bị chồng chéo. Bí quyết là bạn có thể giảm kích thước vùng chồng chéo để giảm thời gian kết hợp nhiều hình ảnh.

Chia màn hình

Trình chiếu 2 hình ảnh khác nhau từ cùng 1 máy chiếu cho bài thuyết trình hiệu quả hơn. Trong cuộc họp video, ví dụ, hình ảnh của các tài liệu trình chiếu và điều khiển các thành viên được trình bày liên tục. Nhiều hơn với độ phân giải WUXGA, bạn có thể tận hưởng hình ảnh rõ, sắc nét cho bài thuyết trình cảm xúc với tương tác.

Kiểm soát web với hỗ trợ thiết bị thông minh

Sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh để điều chỉnh các thiết lập máy chiếu. Chức nawg OSD Control Pad được thiết kế hoàn toàn mới cho phép bạn kiểm soát menu OSD và thậm chí xem lại bài thuyết trình với điều kiện ống kính từ thiết bị thông minh của bạn.

Kết nối mở rộng

Được trang bị vơi đa dạng các cổng đầu vào, Epson EB-L25000U hỗ trợ các chuyển đổi đầu ra bao gồm 3G-SDI và HDBaseT cho sự truyền đi ở khoảng cách xa.

Dễ dàng bảo trì

Dễ dàng kiểm soát MP và trình chiếu tin nhắn

Với phần mềm kiểm soát và quản lí mạng lưới của Epson, bạn có thể xem từ PC các máy chiếu đang có sẵn và đang chạy hiệu quả - thâm chí đối diện với mạng lưới lớn nhất. Bạn có thể cấu hình máy chiếu và truy cập số seri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo email ngay lập tức cho các chỉ số quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoăc đèn quá nóng. Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng file JPEG ngay lập tức đến bất kì máy chiếu nào trong cùng mạng. Điều này khiến cho máy chiếu EB-L25000U cực kì hữu dụng cho các nhu cầu giao tiếp ngay lập tức hoặc các trường hợp khẩn cấp.

DMX-ArtNet

Dòng EB-L25000 hỗ trợ DMX-ArtNet cho việc đồng bộ các hiệu ứng chiếu sáng như thứ tự chương trình với audio. Bạn có thể kiểm soát các vấn đề bao gồm chạm mạch thiết bị cắt nguồn vào, ô kính (thay đổi, lấy nét và phóng) và thiết lập bộ nhớ ống kính.

Các đặc điểm sinh thái

 • Sử dụng nguồn điện chỉ 0.5W ở chế độ chờ
 • Máy chiếu quang học sử dụng ống kính không đầu.
 • Nhựa gia đình không sơn giảm tác động môi trường.
 • Các chất chống cháy được sử dụng trong nhà nhựa không chứa Clo hay Brom
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Sản phẩm cùng loại
161 Tôn Thất Thuyết ,P.5, TP.DH, Quảng Trị- Code: 700000

Tọa Độ:16.804280,107.104673

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TOP