Màn hình tương tác BenQ RP7501K


Mã sản phẩm: RP7501K
Đăng ngày 13-06-2019 02:05:31 AM   1554 Lượt xem
Giá bán: Liên hệ

Màn hình tương tác BenQ RP7501K có kích thước màn hình 75” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD kết hợp với tính năng tương tác 20 điểm chạm đồng thời đã giúp cho BenQ PR7501K trở thành một giải pháp trình chiếu toàn diện trong giảng dạy và trong kinh doanh. Màn hình tương tác BenQ PR7501K không chỉ đi kèm với cảm biến kiểm soát khí thải mà còn đi kèm các giải pháp như màn hình kháng khuẩn (Germ-Resistant Screen), giải pháp chăm sóc mắt (Eye-Care)
Tình trạng: Có hàng
Xuất xứ: Taiwan
Bảo hành: Màn hình 36 tháng - Tấm nền 12 tháng

Màn hình tương tác BenQ RP7501K có kích thước màn hình 75” (đường chéo), độ phân giải thực đạt 4K UHD kết hợp với tính năng tương tác 20 điểm chạm đồng thời đã giúp cho BenQ PR7501K trở thành một giải pháp trình chiếu toàn diện trong giảng dạy và trong kinh doanh. Màn hình tương tác BenQ PR7501K không chỉ đi kèm với cảm biến kiểm soát khí thải mà còn đi kèm các giải pháp như màn hình kháng khuẩn (Germ-Resistant Screen), giải pháp chăm sóc mắt (Eye-Care). 

Màn hình tương tác BenQ PR7501K
Màn hình tương tác BenQ PR7501K

Chú thích và cộng tác ở mọi nơi với đám mây

Trong kinh doanh: Với tính năng đám mây mạnh mẽ, EZWrite 5.0 hợp lý hóa các cuộc thảo luận bằng cách cho phép nhân viên chia sẻ các ghi chú và ý tưởng cho dù họ đang ở trong văn phòng, ở nhà hoặc trong một chuyến công tác. Với dịch vụ AMS độc quyền của BenQ, nhân viên có thể lưu tài liệu trên đám mây và truy cập chúng trực tiếp từ Màn hình tương tác BenQ mà không cần máy tính xách tay hoặc thiết bị thông minh.

Trong giáo dục: Với các tính năng của đám mây, EZWrite 5.0 hợp lý hóa các cuộc thảo luận trong lớp bằng cách giúp giáo viên và học sinh chia sẻ ý tưởng, ghi chú và ý kiến một cách trơn tru hơn như thể họ đang chú thích trên cùng một bảng trắng bất kể họ ở đâu. Hơn nữa, với dịch vụ AMS các giáo viên có thể truy cập các tài liệu giảng dạy được lưu trữ trong kho lưu trữ đám mây và bắt đầu lớp học trực tiếp với Màn hình tương tác BenQ.

Chú thích và cộng tác ở mọi nơi với tính năng Đám Mây
Chú thích và cộng tác ở mọi nơi với tính năng Đám Mây

Sticky Notes

Trong Kinh doanh: Được đóng gói với các tính năng thân thiện với người dùng, EZWrite 5.0 của BenQ là giải pháp chú thích hàng đầu để tăng cường hợp tác và giao tiếp trong các cuộc họp. Với Bảng trắng đám mây EZWrite, nhân viên có thể thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa màn hình tương tác và thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của họ, đảm bảo họ sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu quan trọng của mình ở mọi nơi.

Trong giáo dục: Được tích hợp các tính năng thân thiện với giáo viên và học sinh, EZWrite 5.0 của BenQ là giải pháp chú thích hàng đầu cho các tình huống trong lớp học tương tác và hợp tác. Giáo viên và học sinh có thể tận hưởng khả năng tương tác nâng cao bằng cách sử dụng Bảng trắng đám mây EZWrite để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa màn hình tương tác và thiết bị di động.

Sticky Notes
Sticky Notes

Truy cập tức thì vào đám mây

EZWrite 5.0 cho phép bạn tải xuống trực tiếp và tải tệp lên các dịch vụ đám mây, chẳng hạn như Google Drive và Dropbox. Dành riêng cho EZWrite 5.0, quyền truy cập đám mây tiện lợi này giúp bạn dễ dàng sửa đổi tài liệu của mình và mang chúng đi khắp mọi nơi.

Saving Files with EZWrite 5.0

Loading Files with EZWrite 5.0

Vùng chụp màn hình có thể điều chỉnh và nhập dễ dàng

Với Công cụ nổi EZWrite 5.0, người dùng có thể chụp ảnh mọi thứ trên màn hình, bất kể nguồn nào, bao gồm nội dung từ ứng dụng, trang web và video. Sau đó, họ có thể nhập nội dung này vào EZWrite 5.0 để thảo luận và chú thích thêm trên một trang hoàn toàn mới.

Chụp ảnh màn hình từ tất cả các nguồn như Ứng dụng, Web, Video
Chụp ảnh màn hình từ tất cả các nguồn như Ứng dụng, Web, Video

Bút kép cho sự hợp tác đồng thời với các màu sắc khác nhau

EZWrite 5.0 đi kèm với bút kép cho phép hai người dùng viết hoặc vẽ đồng thời với các màu khác nhau, làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều người thuyết trình.

Bút kép cho sự hợp tác đồng thời với các màu sắc khác nhau
Bút kép cho sự hợp tác đồng thời với các màu sắc khác nhau

Chế độ cọ

Trong kinh doanh: EZWrite 5.0 là lý tưởng để truyền cảm hứng cho những ý tưởng tuyệt vời trong phòng họp. Sử dụng Brush Mode cho cảm giác giống như viết và vẽ bằng bút và cọ vẽ thực tế. Nó có thể thúc đẩy luồng ý tưởng và để nhân viên của bạn phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Trong giáo dục: EZWrite 5.0 là lý tưởng cho sáng tạo, lấy cảm hứng sáng tạo trong các lớp học nghệ thuật. Người dùng được đảm bảo tận hưởng trải nghiệm dễ dàng, cảm giác như viết và vẽ bằng bút và bút vẽ thực tế.

Chế độ cọ cho sự sáng tạo
Chế độ cọ cho sự sáng tạo

Công cụ nổi

Công cụ nổi tích hợp sẵn EZWrite 5.0 cho phép người dùng viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Cho dù sử dụng Windows, Mac, Chrome hoặc Android, người dùng có thể ghi chú lên trên bất kỳ nội dung trên màn hình nào và lưu chúng. Với tính năng chụp màn hình, nó cho phép người dùng chụp tất cả - hoặc chỉ một phần - của màn hình trong hai ngón tay ở cả hai tay. Công cụ nổi cũng cung cấp trải nghiệm viết mượt mà khi được sử dụng với HDMI, VGA, DP và các nguồn tín hiệu khác, đảm bảo tính linh hoạt tối đa.

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

Nhận dạng chữ viết tay thông minh

Tính năng nhận dạng chữ viết tay EZWrite 5.0 cho phép người dùng chuyển đổi ngay văn bản bằng văn bản, số, biểu mẫu và bản vẽ thành văn bản kỹ thuật số dễ đọc mà không cần phải chuyển đổi chế độ.

Nhận dạng chữ viết tay thông minh
Nhận dạng chữ viết tay thông minh

Chạm và tạo

Giáo viên có thể trực tiếp mở EZWrite 5.0 bằng một cú chạm đơn giản của cảm biến NFC trong màn hình tương tác và ngay lập tức bắt đầu tạo ghi chú rực rỡ bằng nhiều bút chì màu, hình nền và bút xóa. Truy cập nhanh chóng và thuận tiện này hợp lý hóa luồng giảng dạy và giúp sinh viên tập trung.

* Tìm hiểu thêm về EZWrite 5.0

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

Tạo môi trường học tập lành mạnh

Khi nói đến hợp tác và học tập hiệu quả, vấn đề sức khỏe. Màn hình tương tác BenQ đảm bảo các phòng họp, lớp học có thể nắm bắt sự đổi mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng bằng cách cung cấp cảm biến chất lượng không khí, công nghệ chăm sóc mắt thông minh và màn hình chống vi trùng.

Trong kinh doanh: Chất lượng không khí trong nhà kém có thể làm giảm hiệu quả và giảm sự tỉnh táo. Tấm phẳng tương tác BenQ tích hợp cảm biến chất lượng không khí theo dõi nồng độ CO2 và nhắc nhở người dùng áp dụng các biện pháp có thể kiểm soát nồng độ CO2. Tính năng tiện dụng này có thể tăng cường sự tập trung của nhân viên và đảm bảo rằng các cuộc họp luôn hiệu quả và có tác động.

Trong giáo dục: Chất lượng không khí trong nhà kém sẽ làm giảm hiệu quả học tập và khiến học sinh có nguy cơ gặp phải các vấn đề sức khỏe suốt đời. RP7501K kết hợp cảm biến chất lượng không khí để giúp theo dõi mức độ tập trung CO2 trong lớp học, nhắc nhở giáo viên áp dụng các cơ chế cần thiết để giữ nồng độ CO2 ở mức lý tưởng. Thiết kế chu đáo đảm bảo rằng sinh viên có thể duy trì sự tập trung cao độ trong lớp trong khi tận hưởng một môi trường học tập lành mạnh hơn nhiều.

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh

Giải pháp Chăm sóc mắt thông minh có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động nhúng. Để có trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái, Màn hình tương tác BenQ sẽ tự động kích hoạt các tính năng Flicker-Free và Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần với màn hình.

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

BenQ Launcher

Trong kinh doanh: Để hợp lý hóa luồng hợp tác, Màn hình tương tác BenQ giúp người dùng dễ dàng khởi chạy các cuộc họp mà không bị trì hoãn. Được tạo để tổng hợp tất cả các công cụ chính trong một trung tâm, BenQ Launcher cho phép nhân viên truy cập các nguồn đầu vào video hoặc sử dụng bảng trắng EZWrite mà không phải đăng nhập vào tài khoản của họ. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Ghi chú dính để đăng thông báo trên màn hình. Ngoài ra, BenQ Launcher đi kèm với trình chuyển đổi tác vụ, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây và nguồn tín hiệu đầu vào chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Trong giáo dục: Để tiếp tục đảm bảo việc học tập không bị gián đoạn cho học sinh, BenQ RP7501K sắp xếp hợp lý các bước để giáo viên bắt đầu các lớp học với BenQ Launcher. Được tạo để tổng hợp tất cả các công cụ chính trong một trung tâm, BenQ Launcher cho phép giáo viên bắt đầu sử dụng bảng trắng EZWrite cũng như truy cập vào các nguồn đầu vào khác nhau trong một lần chạm mà không cần đăng nhập vào tài khoản của họ. Giáo viên cũng có thể đặt thông báo trên Ghi chú dính. Ngoài ra, BenQ Launcher đi kèm với trình chuyển đổi tác vụ, cho phép giáo viên dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây và nguồn tín hiệu đầu vào trong tầm tay.

Màn hình tương tác BenQ RP7501K

Màn hình tương tác BenQ RP7501K
Tấm nền
Đèn nền / Nguồn sáng DLED
Độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160)
Độ sáng 350 nits
Tỷ lệ tương phản 1200:1
Góc nhìn (ngang/dọc) 178°/178°
Thời gian phản hồi (ms) 8ms
Tuổi thọ nguồn sáng 30000 giờ
Định hướng hiển thị Nằm ngang
Mặt kính
Lớp phủ chống lóa (AG)
Kính cường lực 4mm
Cảm ứng
Công nghệ cảm ứng Cảm ứng hồng ngoại
Số điểm cảm ứng Lên tới 20 điểm chạm đồng thời
Độ phân giải (chức năng khu vực điểm) 32767*32767
Giao diện cảm ứng x1 (USB type B)
Hỗ trợ hệ điều hành Win 7, Win 8/8.1, Win 10 / Mac OS X10.11~10.12 /Chrome OS 58 / Ubuntu 16.04 / Fedora 28 / OpenSuse 15 / Android kernel version 3.10 or above
Kết nối
VGA Input x 1
HDMI Input x 3 (2.0)
HDMI Output x 1
OPS Slot x 1
USB Player (Photo, Video) x 6 (2.0x5, 3.0x1)
RS232 Input x 1
RJ45 Port x 1
Firmware Update USB/OTA
Âm thanh
Microphone tích hợp x 4
Âm thanh vào (3.5mm) x 1
MIC (3.5mm) x 1
Loa tích hợp 16W x 2
Vật lý
Kích thước màn hình 1747.4 x 1095.9 x 133.9 mm
Trọng lượng màn hình 84.5 kg
     

 

  Ý kiến bạn đọc

161 Tôn Thất Thuyết ,P.5, TP.DH, Quảng Trị- Code: 700000

Tọa Độ:16.804280,107.104673

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TOP